PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Hero áp dụng chuẩn đào tạo phương pháp CTL ( Communicative Language Teaching) nhấn mạnh vào sự tương tác trong lớp học, theo cặp, theo nhóm. Học viên tham gia tương tác vào tất cả các hoạt động của lớp học.

Theo nghiên cứu, nếu thời lượng nói của giáo viên quá nhiều trong lớp sẽ dẫn đến sự mất tập trung, nhàm chán và giảm chất lượng học tập của học viên.

Vì vậy, Hero áp dụng phương pháp tiếp cận L.T.T.T ( Limited talking teacher time) nhằm giúp học viên chủ động trong lớp học, tăng sự hứng thú và sư tự tin của học viên. Từ đó vượt qua các trở ngại tâm lý để tự tin nói tiếng Anh trong công việc và cuộc sống

 

Đăng ký học thử miễn phí

Bạn có đang gặp phải các vấn đề sau

Phương pháp ELC là gì?

Experiential Learning Cycle (ELC), là phương pháp học bằng trải nghiệm được phát triển dựa trên phát minh về phương pháp học của tiến sĩ tâm lí xã hội học Đại Học Hardvard David A. Kolb vào năm 1984.

Phương pháp này dựa trên mô hình Kim Tự Tháp học tập, trong đó thể hiện phần trăm hiệu quả ghi nhớ kiến thức và ứng dụng của người học của các hình thức đào tạo khác nhau.

Với sự hiểu biết này, ELC kết hợp tất cả những hình thức học tập nêu trên để tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh của học viên.

Điểm nổi bật của phương pháp ELC

6 lý do nên chọn phương pháp học bằng trải nghiệm ELC

Đăng ký học

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn … )